บริการ

ใส่ใจดูแลทุกกระบวนการ ทั้งก่อนการขาย ระหว่างการขายและหลังการขายอย่างรวดเร็ว
มีประสิทธิภาพ มีนโยบายใช้รถ mobile service กว่า 50 ทีมแทนการตั้งศูนย์ พร้อมวิ่งทั่วทั้งประเทศ
ภายในรถมีอะไหล่ครบพร้อมซ่อม สามารถซ่อมได้ทันทีโดยไม่ต้องรออะไหล่

ใส่ใจดูแลทุกกระบวนการ ทั้งก่อนการขาย ระหว่างการขายและหลังการขายอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ มีนโยบายใช้รถ mobile service กว่า 50 ทีม

บริการหลังการขาย (ช่าง mobile service)

“ใส่ใจ มุ่งมั่น รับผิดชอบ”

เพื่อบรรลุเป้าหมายของบริษัทที่จะดูแลลูกค้าในเรื่องการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และพร้อมเรื่องอะไหล่ ทางบริษัทใช้นโยบายรถ mobile service วิ่งทั่วทั้งประเทศ ภายในรถมีอะไหล่ครบพร้อมซ่อม ไม่ต้องรอให้ลูกค้าแจ้งมาใหม่

โกดังอะไหล่

ห้างรวมอะไหล่ เครื่องจักรกลหนักทุกประเภท ทุกยี่ห้อ

โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ทำให้อะไหล่ทุกชิ้นได้มีการรับรองมาตรฐานจากผู้ผลิต อีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพหลังการขาย ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เรามีอะไหล่สำหรับเครื่องจักรหลากหลายประเภท เช่น รถตักล้อยาง รถบรรทุก รถเครน รถแมคโคร รถโฟล์คลิฟท์ และอื่นๆ

อะไหล่ 10,000 ประเภทกว่า 500,000 ชิ้น

โดยอะไหล่ในสต็อกมีมากกว่า 10,000 ประเภท มากกว่า 100,000 ชิ้น เช่น ไส้กรอง น้ำมันหล่อลื่น น้ำมันเครื่อง กระบอกไฮโดรลิกและชุดซ่อม ปั๊มไฮโดรลิก อะไหล่เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนสิ้นเปลือง ยางล้อ เป็นต้น

เยี่ยมชมโรงงาน

Xuzhou Construction Machinery Group Co., Ltd. (XCMG)

จากข้อมูลสถาบันวิจัย KHL , XCMG เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก 2 ปีซ้อน (2021และ2022) XCMG ได้รวมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาเพื่อสร้างชุดผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนและของโลก หากคุณมีความสนใจในการเยี่ยมชมโรงงานของหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก สามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อคลิก
เพื่อนัดหมายเข้าชมโรงงานที่จีน

บริการสินเชื่อ

บริษัท โอ.ซี.อาร์ จำกัด มีความพร้อมในการให้บริการด้านการเงินกับลูกค้าที่ซื้อเครื่องจักรกับทางบริษัท เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเงื่อนไขการผ่อนชำระที่ลูกค้าพึงพอใจเพื่อช่วยให้การเป็นเจ้าของเครื่องจักรเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยในปี 2563 เราได้ก่อตั้งแผนกบริการสินเชื่อขึ้นโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อบริษัท เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชีนเนอรี่(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชีนเนอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

มุ่งเน้นการให้บริการสินเชื่อ ที่มีความเป็นมาตรฐานมากยิ่งขึ้น โดยเน้นความรวดเร็ว และความยืดหยุ่น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

เตรียมเอกสารง่าย
พิจารณาไว อนุมัติเร็ว

เรามุ่งมั่นพัฒนาขั้นตอนการให้สินเชื่อ ให้มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาเพียงหลักชั่วโมงในการพิจารณา

ผ่อนสบาย ไร้กังวล

อัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดอายุสัญญา (Flat rate) ทำให้ผ่อนชำระเท่ากันทุกงวด หมดกังวลกับความผันผวนของอัตราดอกเบี้ย

ตารางการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

รถตักล้อยาง

เครื่องจักรงานเหมือง

เครน

รถขุด

เครื่องจักรงานถนน

เครื่องจักรงานคอนกรีต

เครื่องจักรท่าเรือ

โฟล์คลิฟท์

เครื่องจักรสุขาภิบาล

เครื่องจักรพิเศษ

เครื่องจักรชีวมวล

เครื่องจักรไฟฟ้า

คำถามที่พบบ่อย

 จุดเด่นของบริษัทคือความรับผิดชอบ อะไหล่ทุกชิ้นและการบริการของเรามีการรับประกัน แม้กระทั่งรับประกันหลังการซ่อม1เดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

เทคโนโลยีในรถแต่ละปีมีการพัฒนาให้ดีขึ้นและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไทยมากที่สุด ทำให้อะไหล่บางชิ้นต้องมีการเปลี่ยนแปลงในขนาด เช่น กระบอก,ปั้ม ทางOCRจึงแนะนำให้ลูกค้าวัดขนาดและถ่ายรูปอะไหล่มาให้ก่อนทำการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันความถูกต้อง

แจ้งซ่อม

หากท่านต้องการติดต่อหรือพบปัญหาเกี่ยวกับสินค้าที่ท่านทำการสั่งซื้อไป สามารถกรอกข้อมูลได้ที่นี่
โดยทีมงานจะดำเนินการติดต่อท่านกลับไปอย่างรวดเร็วที่สุด
Repair Form (TH)